top of page

[Different Perceptions] Kitchentalk: with photographer Đỗ Anh Tuấn

[Different Perceptions] Kitchentalk: with photographer Đỗ Anh Tuấn

LỜI MỜI TRÒ CHUYỆN CÙNG HOÀNG NGUYỄN VÀ NHIẾP ẢNH GIA ĐỖ ANH TUẤN

(English below)


"Thân gửi bạn bè, đây là một lời mời mình hiếm có dịp được đưa ra:

Ngày mai, thứ 5 ngày 22/9, lúc 7h tối tại Ba-Bau AIR mình sẽ tổ chức một buổi trò chuyện quanh bàn ăn với chú Đỗ Anh Tuấn. Chú Tuấn là một nhiếp ảnh gia được nhiều người biết đến và kính trọng. Tuy vậy, vài năm trước, chú đã mất thị lực của mình vì chứng bệnh glôcôm. Buổi trò chuyện sẽ lấy câu chuyện này làm hạt nhân để nói về trải nghiệm của một người nghệ sĩ không còn cái nhìn - công cụ trọng yếu của mình, và mở rộng ra những cách nhìn mới, tương đồng với những cách khác để "nhìn" mà chú đã tìm thấy để bù đắp lại.

Buổi trò chuyện gồm có bữa tối, cuộc trao đổi trong và sau khi ăn giữa cả chú Tuấn và mọi người tham gia."


"This is an invitation I don't often have the honor to make:

This Thursday, 7 PM, at Ba-Bau AIR I'm holding a kitchen talk with Mr. Đỗ Anh Tuấn. A photographer well-known and respected, he has a long career behind him. Tomorrow's talk will not be about that. A couple years ago, Mr. Tuan lost his eyes to glaucoma. Since then, he has continued to find other ways to "see." Tomorrow, he will talk about this experience losing his primary creative tool of optical vision and what that means for an artist after such a loss.

The kitchen talk will have a dinner (guests contribute to the cost), and informal talk and discussion among the guest and the audience."


"Tháng về Tri Nhận là một chuỗi những sự kiện diễn ra ở Ba-Bau AIR về các cách nhìn khác nhau trong nghệ thuật. Chuỗi sự kiện này lấy cớ và xoay quanh nhiếp ảnh nhưng chủ đích mở rộng và kết nối đến những ngôn ngữ, cách nhìn và cách hiểu khác. Mỗi sự kiện sẽ mang đến một cơ hội cho những góc nhìn khác chiều được giao thoa và tác hợp. Các sự kiện gồm có mở xưởng, trò chuyện bàn ăn, học nhóm, và workshop."

Theo dõi Ba-Bau để nhận các thông tin tiếp theo về chuỗi sự kiện nhé!

bottom of page