top of page

[Differing Perceptions] False Colors… New Perceptions with Chung Trương

[Differing Perceptions] False Colors… New Perceptions with Chung Trương

LỜI MỜI SỐ BA: False Colors… New Perceptions cùng Chung Trương

Cũng là ảnh nhưng mà nó lạ lắm…

Lấy ý tưởng từ phương pháp tổ hợp màu “sai” trong ảnh vệ tinh, Chung muốn có một buổi chia sẻ về mối quan hệ giữa thông tin và cách con người trình bày, tri nhận chúng. Xung quanh ta có bao nhiêu ánh sáng vô hình, thế giới được tạo nghĩa bởi bao nhiêu sắc màu chúng ta không nhìn thấy - do giới hạn vật lý và (biết đâu là) tâm lý của con người.

Mời các bạn cùng Chung và Hoàng xem ảnh kiểu rất khác nhé.

Chung Trương là một người thực hành và điều phối chương trình văn hóa - nghệ thuật - giáo dục tại Hà Nội. Tốt nghiệp đại học với bằng kép ngành Địa lý và Âm nhạc, Chung quan tâm tới việc khảo sát những đứt gãy trong mối liên hệ giữa con người và tự nhiên - thông qua tư duy tiếp cận về không gian và sinh thái học.

Thời gian: 7:30 PM thứ Năm, 06/10/2022

Địa điểm: [Ba-Bau AIR](https://www.facebook.com/babauair?__cft__[0]=AZWDgfkBfcUnFQFuDIN1DZdLh-OtfpuQml1Jz6R_R6bPNOkjxBT7AIamFPVATJ1hcOhVcrbtOzoqDQ96bOFbk-UtHjXapy3Ana6eYvHG7U1YKvI89y6K8y1iB_7Kpugic5_cRZIgjxkza2ETSL2teaMd&__tn__=-]K-R), 82A Thợ Nhuộm, Hà Nội

Link đăng kí:

https://forms.gle/2uQQVx7P1jWmyjkc6

  • Buổi nói chuyện sẽ có trà bánh và đồ ăn từ nhẹ đến hơi nặng. Chi phí chuẩn bị sẽ được chia đều cho những người giam gia. Chúng ta sẽ không ăn tối, nên mọi người được khuyến khích tự ăn tối trước khi đến nhé.

Những Tri Nhận Khác (Differing Perceptions) là một chuỗi các sự kiện tổ chức tại Bà Bầu xoay quanh sự đa dạng của góc nhìn - đặc biệt là trong nhiếp ảnh nhưng đồng thời hướng đến mở rộng ra những lĩnh vực khác. Qua các sự kiện khác nhau với phương thức, chủ đề và các khách mời khác nhau, chúng tôi mong mang đến những cơ hội cho những cách nhìn được giao thoa, tìm hiểu, và sản sinh ra những góc nhìn mới. Chuỗi sự kiện gồm:

  • Một mở xưởng

  • Ba buổi trò chuyện với nghệ sĩ, giám tuyển, hay nhà nghiên cứu quanh bàn ăn

  • Hai workshop

  • Và một buổi chiếu phim.

Mỗi sự kiện riêng lẻ được tổ chức nhằm giới thiệu và khảo cứu một khía cạnh của một sự giao thoa. Tuy vậy, về tổng thể, chuỗi sự kiện này hướng đến một góc nhìn duy nhất: một cái nhìn mở với mọi góc nhìn, chấp nhận sự khác biệt và nhạy cảm với vẻ đẹp giàu có của sự đa dạng.

bottom of page