top of page

Đi Bộ Xuyên Màn Đêm cùng Nhi Lê

Đi Bộ Xuyên Màn Đêm cùng Nhi Lê

Nhi Lê sẽ chia sẻ, trao đổi về nghệ thuật trình diễn và thực hành của mình qua buổi đi bộ này. Đầu tiên chúng ta sẽ trò chuyện và làm một số bài thực hành nhẹ nhàng ở ba-bau AIR, sau đó sẽ đi bộ quanh thành phố (không có điểm đến cụ thể) và trò chuyện về nghệ thuật hay bất kì thứ gì chúng ta thích thâu đêm.

Đối tượng: bất kì ai muốn tìm hiểu, trao đổi về nghệ thuật trình diễn nói riêng và nghệ thuật nói chung.

Đăng ký bằng cách nhắn tin riêng cho ba-bau AIR, chào đón những người bạn mới và cũ, chương trình diễn ra với tối đa khoảng 10 người tham dự.

Lưu ý:- Mặc đồ ấm, thoải mái, dễ vận động, lê lết.- Mọi người tranh thủ nghỉ ngơi ban ngày để có sức đi thâu đêm nhé.- Mỗi người chuẩn bị nước uống và đồ ăn vặt đề phòng khát và đói giữa đêm.

  • ----Nghệ sĩ Nhi Lê (Người Không Gian) là nghệ sĩ thị giác sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, quê gốc ở Hà Nội.

Thực hành của cô tập trung vào việc khơi gợi suy nghĩ về nguyên bản con người và những giá trị, yếu tố ảnh hưởng đến hành vi, thói quen trong xã hội hiện đại. Nghiên cứu và khám phá những phương pháp trải nghiệm mới và "kì lạ" cho khán giả là chủ đề lâu dài mà cô quan tâm.

Cô tìm kiếm những cảm xúc nguyên thuỷ và đòi hỏi khán giả phải chú ý hoặc thậm chí đưa họ tham gia trực tiếp vào tác phẩm.

Nhi Lê tốt nghiệp trường Studio Arts College International ở Ý. Cô từng tham gia chương trình Nghệ Sĩ Lưu Trú Đông Nam Á của Rimbun Dahan (Malaysia), trình diễn trong các dự án nhóm và solo tại Sàn Art, MoTplus và A. Farm (Việt Nam), các tác phẩm của cô được triển lãm ở các gallery quốc tế như UDK Quer Gallery (Đức), Chiasso Perduto Gallery (Ý)...Cô cũng đoạt giải trong khuôn khổ chương trình ‘You Can Talk To Me’ tổ chức bởi Viện iSEE. Gần đây cô liên tiếp tham gia các dự án trong chương trình Idea Booster của Viện Goethe HCM với vai trò là đạo diễn nghệ thuật và nghệ sĩ trình diễn (dự án ‘Những Người Dây Xanh', ‘Ether: The Rebirth')

Bên cạnh đó, Nhi cũng là điều phối viên của workshop về Nghệ Thuật Trình Diễn Đương Đại ‘Điền Vào Khoảng Trống’, nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về hình thức nghệ thuật này. Cô mong muốn tổ chức nó ở mọi thành phố, không gian mà cô từng đến.


Link: https://www.facebook.com/events/407260033820663/

bottom of page