top of page

REFLECT: ĐÓNG CỬA SUY NGẪM - Nguyễn Bằng Giang

REFLECT: ĐÓNG CỬA SUY NGẪM - Nguyễn Bằng Giang

Nguyễn Bằng Giang, một người trẻ viết tự do và có nhiều hạt giống hạnh phúc cùng khổ đau trong tâm hồn sẽ ở Babau từ 26/11 đến 3/12 để thực hành ảnh, viết và đọc sách liên quan tới triết học, Phật giáo.

Giang quan tâm về con người và thế giới tinh thần của họ, từ đó mà suy ngẫm về số phận của chính mình, của người xung quanh trước những khái niệm, những ràng buộc, sự tự do và sự giải thoát. Ngoài ra, Giang còn quan tâm về ký ức, khát khao bên trong cũng như cách con người ta nghĩ về ngày đã cũ, niềm vui, nỗi buồn và bài học tự rút ra của mỗi người sau mỗi sự kiện.Lần này, Giang sẽ tiếp đón mọi người ở Babau để nói vài câu chuyện ngày cũ về sự phản tư, uống chút trà hoặc cùng nhau đọc sách hay chỉ đơn giản là yên lặng. Nếu bạn có ghé buổi trưa có thể cùng nấu ăn chay với Giang (với điều kiện cần báo trước).

Trong studio lần này, Giang có trưng bày một vài hình ảnh lấy cảm hứng từ mảng tối, từ ký ức và chính bản thân.

Thời gian mở cửa đón khách: Từ 14h-18h các ngày 26.11-3/12

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện, một người bạn của Giang là chị Bùi Duy Thanh Mai.

Chị Bùi Duy Thanh Mai là một nhà khai vấn độc lập trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài những lúc nghiêm túc, chị còn có một niềm hứng thú đặc biệt với nỗi buồn của con người và sự phi lý trí. Chị Mai là khách mời vào 1.12 để nấu ăn chay và uống trà với mọi người.Trong buổi này, chúng mình sẽ thảo luận về sự chiêm nghiệm, cùng nhìn lại bản thân qua, những nỗi buồn, niềm vui từ cuộc sống.

Chi phí đóng góp cho mua đồ ăn: chia đều theo đầu người, riêng BTC (1 người hỗ trợ và 2 host) sẽ không mất phí. Số người tham dự: tối đa 8 người đã bao gồm 2 host và BTC (1 người). Sự kiện nấu ăn và nói chuyện diễn ra vào 18h và kết thúc vào 22h30 ngày 1/12/2020

Đăng ký tham gia buổi ăn chay uống trà vào tối thứ 3: Inbox fanpage

Lưu ý: nhắn tin cho Babau hoặc liên hệ qua Giang qua số điện thoại 096 854 1998 để biết thêm thông tin chi tiết nếu muốn ghé thăm.

bottom of page